Từ khóa trong SEO: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Sử dụng từ khóa thích hợp & bạn sẽ nhận được nhiều lưu lượng hơn từ công cụ tìm kiếm. Tối ưu hóa từ khóa trên trang web của bạn sẽ giúp bạn cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Vậy tầm quan của từ khóa là gì? Tại sao phải nghiên cứu keyword?

Đã bao nhiêu lần bạn nhận được những lời khuyên như vậy khi bạn mới bắt đầu tìm hiểu về SEO? Keyword là điều đầu tiên mà bạn nên biết và tìm hiểu về khi bắt đầu học tối ưu hóa SEO cho blog của bạn. Hướng dẫn này được viết cho những người mới bắt đầu như bạn để hiểu về các khái niệm cơ bản nhất của SEO ví dụ như từ khoá và tầm quan trọng của chúng.

Tham Khảo Mua backlink tại backlinksmart.com

Hãy bắt đầu với những vấn đề cơ bản và nếu bạn đã từng viết blog trong một thời gian, 95% lưu lượng truy cập của bạn là đến từ 5% tổng số bài viết của bạn. Ý tôi là, bạn sẽ nhận được tối đa lưu lượng truy cập từ mội số bài viết chọn lọc của bạn. Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao những bài viết này lại đang nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập như vậy? Chắc hẳn là bạn đã làm một điều gì đó với chúng rồi phải không?

Tầm quan trọng của từ khoá là gì từ góc nhìn SEO?

Nếu bạn có thể hiểu các khái niệm cơ bản về từ khóa. Bây giờ chúng ta hãy đi sâu hơn một chút về nó. Khi chúng tôi tối ưu hóa SEO cho một bài đăng blog hoặc một trang. Chúng tôi có thể lựa chọn là xác định các từ khóa mục tiêu của chúng tôi. Điều này thường được gọi là Meta_keywords. Quay trở lại năm 2012, một điều quan trọng là xác định Meta_keywords (keyword mà bạn đang nhắm mục tiêu). Nhưng vào năm 2016, nó không còn có tác dụng nào cả. Công cụ tìm kiếm đã trở nên thông minh hơn để tự động phát hiện từ khóa. Và xếp hạng trang của bạn một cách tự động.

Bạn Nên Xem  Backlink Từ PBN

Google đã thể hiện rõ rằng họ không xem xét meta keyword khi lựa chọn từ khóa. Và điều này có ý nghĩa bởi vì có rất nhiều blogger. Những người mới viết blog hoặc bài viết có thể thêm nhiều từ khóa trong bài viết của họ.

Ví dụ, một người sẽ viết những meta keyword sau đây. Cho bài đăng mà bạn đang đọc này : “những mẹo nghiên cứu từ khoá, SEO, từ khóa”, hoặc tương tự như vậy.

Bây giờ hãy tự hỏi bản thận – liệu có bất cứ ai đang tìm kiếm “những mẹo và thủ thuật từ khóa” muốn bài viết này đầu tiên không? Cá nhân tôi không muốn xếp hạng cho các từ khóa này. Bởi vì mọi người sẽ đến đây và sau đó rời khỏi blog. Điều này sẽ tác động đến bounce rate của tôi. Và cũng như thời gian trung bình trên trang web của tôi.

Các Loại Từ Khóa Trong Seo

Viết một bình luận